ทำความรู้จักกับรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์

ขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก รถฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ดีที่สุด เท่าที่ฟอร์ดเคยมีมา ทั้งความแกร่ง เทคโนโลยีที่ทันสมัย และความอเนกประสงค์ที่ผสานกันเป็นฟอร์ดเรนเจอร์ ตอบโจทย์ของลูกค้า ทั้งด้านการใช้งาน เป็นรถครอบครัว และเดินทางท่องเที่ยว1

ทำความรู้จักกับรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์

ขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก รถฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ดีที่สุด เท่าที่ฟอร์ดเคยมีมา ทั้งความแกร่ง เทคโนโลยีที่ทันสมัย และความอเนกประสงค์ที่ผสานกันเป็นฟอร์ดเรนเจอร์ ตอบโจทย์ของลูกค้า ทั้งด้านการใช้งาน เป็นรถครอบครัว และเดินทางท่องเที่ยว1

เป็นเจ้าของฟอร์ด เรนเจอร์ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

ยกระดับประสบการณ์ การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดให้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการจองรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ ผ่าน เว็บไซต์ฟอร์ด ให้คุณสามารถทำการจองรถฟอร์ด ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เปรียบเทียบรุ่นรถ

เลือกฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นที่ถูกใจคุณ เปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆ เพราะ ฟอร์ด เรนเจอร์ มีคุณสมบัติ และเทคโนโลยีที่พร้อมพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยงานหนัก ความปลอดภัยสำหรับครอบครัว และ พร้อมพาคุณออกผจญภัย

ครั้งแรกกับฟอร์ด เรนเจอร์

สมรรถนะทรงพลัง พร้อมการออกแบบที่โดดเด่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ และเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ภายในหรูหรา ให้คุณสัมผัสประสบการณ์อีกขั้นของการขับขี่

รายละเอียด ฟอร์ด เรนเจอร์

ทุกรายละเอียด และข้อมูลทางเทคนิค ของรถฟอร์ด เรนเจอร์ พร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้วที่นี่

ข้อเสนอพิเศษ และราคา ฟอร์ด เรนเจอร์

ฟอร์ดมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ Ford ทุกรุ่น เพียงส่งคำขอใบเสนอราคาสำหรับรุ่นรถที่ท่านสนใจมาหาเรา เราจะส่งข้อเสนอพิเศษไปยังอีเมลของคุณ

รับชมการเผยโฉม ครั้งแรกของโลก

จากการพัฒนาร่วมกับลูกค้าของฟอร์ดกว่าจาก 180 ประเทศ เราพร้อมแล้วที่จะนำ ฟอร์ด เรนเจอร์ สู่ทุกสายตา

เติมเต็มการผจญภัย

เติมเต็มทุกการเดินทาง และ การผจญภัยให้พิเศษกว่าเดิม ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคุณ

ชัดเจนในตัวตนด้วยดีไซน์ใหม่

ใหญ่ขึ้น แกร่งขึ้น ล้ำขึ้น กับการออกแบบที่ไม่ยึดติดกับกรอบเดิมๆ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ ที่แม้แต่คุณก็อาจนึกไม่ถึง

ประสบการณ์เหนือระดับของการเป็น เจ้าของรถฟอร์ด

มอบประสบการณ์ การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดในอีกระดับ ฟอร์ดได้ออกแบบบริการ และ เครื่องมือใหม่ๆ เพื่อดูแลรถของคุณ ตลอดอายุการใช้งาน

Next-Gen Owner Experience

ยกระดับความใส่ใจจากฟอร์ด สู่การประสบการณ์การเป็นเจ้าของที่เหนือกว่า

ฟอร์ด ทุ่มเท สร้างสรรค์บริการ และพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดที่ดีที่สุดให้คุณ

ศาสตร์แห่งเสียง

เราสามารถปรับเปลี่ยนเสียงท่อไอเสียอันเป็นเอกลักษณ์ของแรปเตอร์ได้ตามต้องการ

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์

ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ พร้อมให้คำแนะนำ และข้อมูลที่เกี่ยวกับสเปกรถยนต์ เทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงการแนะนำรุ่นรถ เพื่อตอบโจทย์การใข้ชีวิตในแบบของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ford Ranger รุ่นต่างๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ford Ranger รุ่นต่างๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสมรรถนะของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสมรรถนะของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการออกแบบหรือดีไซน์ของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการออกแบบหรือดีไซน์ของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ford Ranger กับการออฟโรด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ford Ranger กับการออฟโรด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของ Ford Ranger

 • รถยนต์กระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ (Ford Ranger) มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือชั้น ทั้งระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบควบคุมความเร็วและรักษาระยะห่างอัตโนมัติ ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง และไฟเตือน เป็นต้น คลิกเพื่อดูรายละเอียดระบบความปลอดภัยใน Ford Ranger

  หมายเหตุ: ระบบเทคโนโลยีอาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

   

 • ฟอร์ด ติดตั้งระบบเบรกอัตโนมัติ ABS เป็นหนึ่งในระบบความปลอดภัยมาตรฐานใน Ford Ranger ทุกรุ่น นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยอื่นๆ ในกระบะเรนเจอร์อีก เช่น ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ ระบบเตือนการชนด้านหน้า ให้คุณอุ่นใจกับการขับขี่ที่ปลอดภัยไร้กังวลตลอดเส้นทาง

   

 • การใช้ Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ทางไกลในเส้นทางที่การจราจรไม่หนาแน่นและขับรถด้วยความเร็วคงที่ ระบบจะควบคุมความเร็วของรถตามค่าที่ตั้งไว้โดยผู้ขับไม่ต้องเหยียบคันเร่งค้างไว้ช่วยลดความเมื่อยล้า สามารถเหยียบเบรคเมื่อต้องการลดความเร็วและปิดการทำงานของระบบกลับสู่การควบคุมความเร็วรถแบบขับขี่ปกติ รวมทั้งสามารถปิดการทำงานของระบบด้วยการกดปุ่ม Cancel ที่อยู่บนพวงมาลัยรถหรือก้านบังคับใกล้พวงมาลัย ฟอร์ด เรนเจอร์ มี Cruise Control ในรุ่น XLT, FX4, Limited และ Wildtrak 4x2
   

  ส่วนระบบ Adaptive Cruise Control จะควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติเพื่อให้รถอยู่ห่างจากรถคันหน้าในระยะที่ตั้งไว้ เมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัวช้าลงระบบจะชะลอความเร็วของรถโดยอัตโนมัติ และเร่งความเร็วกลับไปยังค่าที่ตั้งไว้เมื่อรถคันหน้าเพิ่มความเร็ว ผู้ขับขี่เพียงควบคุมพวงมาลัยเท่านั้น และสามารถเหยียบเบรคเพื่อปิดการทำงานของระบบและกลับมาควบคุมความเร็วรถแบบขับขี่ปกติ รวมทั้งสามารถปิดการทำงานด้วยการกดปุ่ม Cancel ที่อยู่บนพวงมาลัยรถหรือก้านบังคับใกล้พวงมาลัย สำหรับฟอร์ด เรนเจอร์ มีความคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ ในรุ่น Wildtrak 4x4 สามารถอ่านรายละเอียดการใช้งาน Adaptive Cruise Control ได้ที่นี่ หรือคลิก Ford Thailand YouTube Channel เพื่อดูวิธีการใช้งาน
   

  หมายเหตุ: ระบบช่วยเหลือต่างๆเป็นเพียงระบบช่วยเหลือเท่านั้น แต่จะไม่ได้เข้ามาแทนที่ผู้ขับขี่ในการตัดสินใจและการคุมควบรถ และระบบดังกล่าวอาจไม่ทำงานในบางสถานการณ์ เช่น สถาพถนน อัตราความเร็ว ลักษณะการขับขี่ หรือ สภาพอากาศ

   

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Ford Ranger

  • ฟอร์ดมีการพัฒนาซอฟท์แวร์ระบบ SYNC 3 เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับระบบความบันเทิง การปรับอุณหภูมิ และระบบนำทางโดย SYNC 3 และขอแนะนำให้ลูกค้าเข้ามารับบริการอัพเดท SYNC3 และระบบนำทาง ที่ศูนย์บริการฟอร์ดเพื่อความสะดวกและรวดเร็วกว่า โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน หรือนัดหมายวันเวลาเพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ดใกล้บ้านคุณ
  • หากลูกค้าต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์เอง ก็สามารถทำตามขั้นตอนอัพเดท SYNC 3 ในคู่มือได้ ขณะที่อัพเดทรถต้องจอดอยู่ในบริเวณที่มีสัญญาณอินเตอร์แรงเพื่อสามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่จากอินเตอร์เน็ต หรือผ่าน WIFI ได้ ขั้นตอนนี้อาจมีความเสี่ยงที่ลูกค้าไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้สมบูรณ์ หากสัญญาณ WIFI ไม่เสถียร สัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่แรงพอ หรือทำผิดขั้นตอน คลิกเพื่อดูวิธีการอัพเดท SYNC 3 ด้วยตัวเอง
    

  หมายเหตุ: ระบบเทคโนโลยีอาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น กรุณาตรวจสอบข้อมูลระบบเทคโนโลยีของรุ่นที่ท่านสนใจที่เว็ปไซต์ ฟอร์ด ประเทศไทยและฟีเจอร์บางอย่างของ SYNC อาจไม่ทำรองรับการทำงานบนโทรศัพท์บางรุ่น กรุณาตรวจสอบข้อมูลคุณสมบัติ SYNC ที่ถูกต้องครบถ้วน

   

 • ฟอร์ด เรนเจอร์ Wildtrak 4x4 ติดตั้ง Active Park Assist ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ หรือระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะที่ช่วยให้การจอดรถทำได้ง่ายขึ้น โดยระบบจะควบคุมพวงมาลัยรถให้เข้าจอดในที่จอดรถโดยอัตโนมัติ ผู้ขับเพียงแค่เข้าเกียร์และเหยียบเบรค ยกระดับความสะดวกสบายในการจอดรถแบบขนาน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
   

  หมายเหตุ: ระบบช่วยเหลือการขับขี่ต่างๆ เป็นเพียงระบบช่วยเหลือเท่านั้น แต่จะไม่ได้เข้าแทนที่ผู้ขับขี่ในการให้ความสนใจ การตัดสินใจ และระบบดังกล่าวอาจไม่ทำงานในบางสถานการณ์ ขึ้นอยู่กับอัตราความเร็วของการขับขี่ ลักษณะการขับขี่ สภาพถนนหรือสภาพอากาศ

   

  • ฟอร์ด เรนเจอร์ มีระบบเชื่อมต่อบลูทูธ สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งภาพและเสียง ระหว่างมือถือและรถยนต์ รวมทั้งเชื่อมต่อกับระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC ของฟอร์ด
  • วิธีเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือสำหรับ SYNC รุ่นต่างๆ: SYNC, SYNC 2, SYNC 3

   

  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ติดตั้งปุ่มพุช สตาร์ท (Push Start Botton) ในรุ่น Ranger Limited, Ranger Widtrak และ Ranger Raptor
  • พุช สตาร์ท หรือปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ ใช้งานคู่กับกุญแจรีโมทอัจฉริยะ เป็นเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบาย ผู้ขับขี่สามารถกดปุ่มเพื่อสตาร์ทรถได้เลยหากกุญแจรีโมทอัจฉริยะอยู่ใกล้ๆ หรืออยู่กับตัว ไม่ต้องเสียเวลาหากุญแจในกระเป๋าเพื่อใช้สตาร์ทรถ แม้แบตเตอรี่กุญแจรีโมทหมดก็สามารถดึงกุญแจออกมาเสียบที่ช่องกุญแจพิเศษเพื่อสตาร์ทรถได้

   

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเติมน้ำมันของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเติมน้ำมันของ Ford Ranger

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการซื้อ Ford Ranger 2022

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการซื้อ Ford Ranger 2022

ดำเนินการจองและออกแบบรถต่อ

ดำเนินการจองและออกแบบรถต่อ