ราคาเริ่มต้นที่

1,099,000 บาท

อัตราการใช้พลังงาน

ลิตร/100กิโลเมตร 7.0

  EcoBoost Turbo  1.5L

ที่นั่งสำหรับ 5

สีภายนอกที่เลือก Candy Red

คลิกหรือแตะเพื่อเลือกสี

งานฝีมือแห่งคุณภาพ

ด้วยดีไซน์ภายนอกใหม่ที่ล้ำสมัย และดีไซน์ภายในที่ทั้งเงียบ และสะดวกสบายยิ่งขึ้น จึงทำให้ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ โดดเด่นกว่าและสะกดทุกสายตารอบข้าง

เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพ
งานฝีมือแห่งคุณภาพ

เทคโนโลยีล้ำสมัย

เชื่อมต่อโลกของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่าด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™3 ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยให้คุณโทรออก เล่นเพลง หรือค้นหาร้านอาหาร ได้เพียงแค่ออกคำสั่ง

เทคโนโลยีล้ำสมัย

เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ

ด้วยสมรรถนะของฟอร์ด โฟกัส ใหม่ จึงทำให้คุณประทับใจในประสบการณ์ขับขี่ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อคุณ ระบบเทอร์โบชาร์จในเครื่องยนต์ EcoBoost Turbo ขนาด 1.5 ลิตร ที่ทั้งแรงและทั้งประหยัด ทำให้การขับขี่ของคุณไม่สะดุดกับการที่ต้องแวะเติมน้ำมันบ่อยๆ

เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ
หมายเหตุ
  • [1]รถยนต์และอุปกรณ์ในภาพ อาจแตกต่างจากรุ่นที่แสดงและที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ราคาที่แสดงข้างต้นเป็นราคาที่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ราคานี้ไม่รวมค่าอุปกรณ์ตกแต่งนอกเหนือไปจากอุปกรณ์มาตรฐาน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดที่ได้รับอนุญาต
  • [2]บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง ราคา รายละเอียด สี หรือส่วนประกอบของรถยนต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • [3]Bluetooth® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Bluetooth SIG Inc. ซึ่งใช้โดยได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้อง โทรศัพท์บางรุ่นอาจไม่รองรับการใช้งาน กรุณาตรวจสอบโทรศัพท์รุ่นที่ใช้งานได้จากหน้า SYNC ใน www.ford.co.th
  • [4]SYNC™ คือระบบสั่งงานด้วยเสียงที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์ฟอร์ดในบางส่วน เช่น การควบคุมระดับอุณหภูมิของระบบปรับอากาศภายในรถ การเลือกเล่นเพลงจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และการควบคุมระดับเสียงของเครื่องเสียงภายในรถฟอร์ด การกล่าวถึงใช้งานระบบ SYNC™ เป็นเพียงการกล่าวถึงการใช้งานโดยใช้คำสั่งเสียง ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องละสายตาจากถนน หรือปล่อยมือจากพวงมาลัย เท่านั้น ซึ่งฟอร์ดไม่สนับสนุนการใช้งานโทรศัพท์ในระหว่างขับขี่