รถยนต์ SUV ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ

 

 

SYNC®4A

ระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เชื่อมกับ Cloud มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ และตัวช่วยจดจำฟีเจอร์ที่ใช้ล่าสุด 5 รายการ มีเมนูสั่งการที่ใช้งานได้ง่าย รองรับการเชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ทโฟนของคุณ4 พร้อม หน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส Multi -Touch ขนาด 10.1 หรือ 12 นิ้ว สัมผัสมิติใหม่ของการเชื่อมต่อระหว่างคุณ และฟอร์ด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ของคุณ

 

 

ให้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ของคุณอัปเดตอยู่เสมอ

ในอนาคต คุณสามารถอัปเดตซอฟแวร์ผ่านระบบ SYNC®4A โดยไม่ต้องไปที่ศูนย์ โดยการอัพเดทผ่าน Wi-Fi ในเวลาและสถานที่ที่คุณสะดวก เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่คุณ

 

คู่มือการใช้รถแบบดิจิทัล

ไม่ต้องพลิกคู่มือรถเป็นร้อยๆหน้าเพื่อหาสิ่งที่คุณต้องการอีกต่อไป ในเมื่อคุณสามารถเข้าถึงคู่มือการใช้รถในรูปแบบดิจิทัล รวมถึงวิดีโอแนะนำการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ หรือข้อมูลฟีเจอร์ บนหน้าจอ SYNC®4A 4

360-camera

 

กล้องรอบคัน 360O 7

กล้องรอบคัน 360 องศาของ เจเนอเรชันใหม่ ช่วยให้คุณเห็นทัศนวิสัยได้รอบคัน ไม่ว่าจะเป็น 360 องศารอบคันจากมุมสูง หรือ 180 องศาจากหน้าจรดท้ายรถ สามารถมองเห็นภาพด้านหน้าเพื่อการขับขี่แบบออฟโร้ดและด้านหลัง ช่วยให้คุณอุ่นใจขณะจอดรถ

ประสบการณ์การเชื่อมต่อกับรถยนต์ฟอร์ด


คุณสามารถตรวจสอบสถานะรถของคุณ และรับการแจ้งเตือนสถานะ ผ่าน Ford Pass application เช่น ข้อมูลลมยาง1 ระบุที่อยู่ของรถ ปลดล็อกรถ และสตาร์ตรถ เพื่อเปิดระบบปรับอากาศ1

 

 

ปรับแต่งแผงหน้าปัดตามใจคุณ

แผงหน้าปัดแสดงข้อมูลแบบดิจิทัลใน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มาพร้อมฟังก์ชันที่ให้คุณปรับแต่งการแสดงผลได้ตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะชอบเห็นข้อมูลแบบละเอียดหรือแสดงผลข้อมูลแค่เท่าที่จำเป็น

 

แท่นชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย

จบทุกความยุ่งยากกับการชาร์จโทรศัพท์มือถือบนรถ เพราะคุณสามารถวางโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับบนแท่นชาร์จโดยไม่ต้องเสียบสาย3

4หมายเหตุ : สำหรับรุ่นที่รองรับ ตรวจสอบรายละเอียดจากผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือของท่าน

 

เชื่อมต่อไฟสะดวกสบายได้ทุกที่

ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ด้วยช่องต่อ USB บริเวณคอนโซลหน้าและที่นั่งผู้โดยสารด้านหลัง เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยช่องจ่ายไฟกระแสสลับ 400 วัตต์บริเวณหลังคอนโซลกลางที่นั่งแถวที่สอง และ ช่องจ่ายไปขนาด 12V ที่โซนเก็บสัมภาระท้ายรถ

 

การเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ไม่มีสายชาร์จ? ไม่มีปัญหา! กับการสั่งงานฟีเจอร์ต่างๆ จาก Apple CarPlay®2 และ Android Auto™2 ผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย3 บอกลาสายชาร์จไปเลย

4หมายเหตุ : สำหรับรุ่นที่รองรับ ตรวจสอบรายละเอียดจากผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือของท่าน