ขอแนะนำ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

เรารู้ว่ารถยนต์นั่งอเนกประสงค์ในอุดมคติของคุณ ต้องมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย และมอบความสะดวกสบายเหนือระดับ รถคันนี้มีทุกสิ่งที่คุณมองหา ทั้งความแกร่งภายนอก และภายในที่หรูหราสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว ตอบทุกความต้องการของคุณกับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

tileImg
เหนือระดับกับเทคโนโลยีเสมือนจริง ของรถ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

เหนือระดับกับเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ที่จะเป็นตัวช่วย ให้คุณตัดสินใจเลือกฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นที่คุณถูกใจได้ง่ายขึ้น ผ่านทางหน้าจอมือถือ พร้อมให้คุณสัมผัส ทั่วทุกมุมของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ในรูปแบบสามมิติ ได้ที่บ้านคุณ

bgImage
เป็นเจ้าของฟอร์ด เอเวอเรสต์ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

ยกระดับประสบการณ์ การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดให้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการจองรถ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ผ่าน เว็บไซต์ฟอร์ด ให้คุณสามารถทำการจองรถฟอร์ด ได้ทุกที่ ทุกเวลา

tileImg
พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์

ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ พร้อมให้คำแนะนำ และข้อมูลที่เกี่ยวกับสเปกรถยนต์ เทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงการแนะนำรุ่นรถ เพื่อตอบโจทย์การใข้ชีวิตในแบบของคุณ

tileImg
เปรียบเทียบรุ่นรถ

เลือกฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่นที่ถูกใจคุณ เปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆ เพราะฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะที่พร้อมพาคุณออกผจญภัย และเต็มไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสำหรับครอบครัว

bgImage
ครั้งแรกกับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

สมรรถนะทรงพลัง พร้อมการออกแบบที่โดดเด่นฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ และเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ภายในหรูหรา ให้คุณสัมผัสประสบการณ์อีกขั้นของการขับขี่

bgImage
รายละเอียด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

ทุกรายละเอียด และข้อมูลทางเทคนิค ของฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ พร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้วที่นี่

bgImage
ข้อเสนอพิเศษ และราคา ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

ฟอร์ดมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ Next-Gen Everest ทุกรุ่น เพียงส่งคำขอใบเสนอราคาสำหรับรุ่นรถที่ท่านสนใจมาหาเรา เราจะส่งข้อเสนอพิเศษไปยังอีเมลของคุณ

bgImage
รับชมการเผยโฉม ครั้งแรกของโลก

จากการรับฟังความคิดเห็น และศึกษาความต้องการของลูกค้ากว่า 180 ประเทศ เราพร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พบกับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ที่เราภาคภูมิใจ

bgImage
การผจญภัยครั้งใหม่

สร้างประสบการณ์การเดินทางและความทรงจำที่น่าประทับใจ ในทุกเส้นทาง

bgImage
การออกแบบที่ก้าวล้ำ

สะท้อนเอกลักษณ์ด้านการออกแบบที่ไม่เหมือนใครของรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ของฟอร์ด ... ผสานความแข็งแกร่ง แต่ปราดเปรียว และห้องโดยสารที่หรูหราพร้อมสร้างนิยามใหม่ในตลาดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์

tileImg
ประสบการณ์เหนือระดับของการเป็น เจ้าของรถฟอร์ด

มอบประสบการณ์ การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดในอีกระดับ ฟอร์ดได้ออกแบบบริการ และ เครื่องมือใหม่ๆ เพื่อดูแลรถของคุณ ตลอดอายุการใช้งาน

tileImg
Next-Gen Owner Experience

ยกระดับความใส่ใจจากฟอร์ด สู่การประสบการณ์การเป็นเจ้าของที่เหนือกว่า

ฟอร์ด ทุ่มเท สร้างสรรค์บริการ และพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดที่ดีที่สุดให้คุณ