ดีไซน์ล้ำสมัย

นอกจากความแข็งแกร่งแล้ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ด้านหน้าและห้องโดยสารโฉมใหม่ที่เฉียบกว่าเคย ช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ผนวกกับเทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มเข้ามา มอบประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เช่นช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ที่ให้คุณเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์ ให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นที่ไซต์งานหรือในวันหยุดสุดสัปดาห์

เทคโนโลยีที่เหนือชั้น

นอกจากจะเป็นรถกระบะที่แข็งแกร่งที่สุดแล้ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังเป็นรถกระบะที่ฉลาดที่สุดอีกด้วย ระบบ SYNC™ ช่วยให้คุณใช้งานโทรศัพท์, เรียกฟังเพลงโปรด หรือแม้กระทั่งควบคุมอุณหภูมิภายในรถ ผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียงได้โดยที่ไม่ต้องปล่อยมือจากพวงมาลัย

ศักยภาพเหนือระดับ

ขุมพลังขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ดีเซล 3.2 ลิตร TDCi ที่มาพร้อมแรงบิดมากถึง 470 นิวตันเมตร และด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (Electronic Stability Control) ที่มาพร้อมกับระบบช่วยขึ้นเขาในทางลาดชัน (Hill Launch Assist) และ ระบบป้องกันรถพลิกคว่ำ (Rollover Mitigation) คุณจึงมั่นใจได้ว่า
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ คันนี้จะพาคุณไปสู่ทุกจุดหมายได้ทุกที่ที่คุณอยากไป

เปี่ยมด้วยสมรรถนะ

พร้อมรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าลุยน้ำ หรือจะเป็นทางลาดชันสุดวิบากแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา ให้คุณมั่นใจทุกเส้นทางด้วยความสามารถในการลุยน้ำได้ถึง 800 มิลลิเมตร พร้อมด้วยระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้าที่จะช่วยให้งานหนัก กลายเป็นเรื่องเบาๆ