ราคาเริ่มต้นที่

549,000 บาท

เครื่องยนต์

TDCi 2.2

TDCi 3.2

ที่นั่งสำหรับ 5

เปรียบเทียบรุ่น


เลือกชมในมุมที่คุณชอบ

Arrow Left Arrow Right

สร้างมาเพื่อศักยภาพที่เหนือระดับ

ด้วยขุมพลังที่เพิ่มขึ้น ของเครื่องยนต์ดีเซล TDCi 2.2 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล TDCi 3.2 ลิตร ที่ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น รวมทั้งระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว(ESP) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จะช่วยให้ทั้งการใช้งานและการเดินทางของคุณ สำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

ดีไซน์เพื่อทุกไลฟ์สไตล์

นอกจากความแข็งแกร่งแล้ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ด้านหน้าและห้องโดยสารโฉมใหม่ และลูกเล่นหลากหลายที่เฉียบกว่าเคย เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เช่น ช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ที่ให้คุณเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือไปพักผ่อนสุดสัปดาห์

    ดีไซน์    
ดีไซน์เพื่อทุกไลฟ์สไตล์

นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยี

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดจนคุณอาจไม่คิดว่านี่คือรถกระบะ ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™2 ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ช่วยให้คุณสั่งงานโทรศัพท์มือถือ ควบคุมการเล่นเพลง หรือแม้กระทั่งควบคุมอุณหภูมิภายในรถ โดยที่ไม่ต้องปล่อยมือจากพวงมาลัย

เทคโนโลยี
นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยี

เปี่ยมด้วยสมรรถนะ

พร้อมรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะต้องลุยน้ำ บรรทุกสัมภาระหนัก หรือขึ้นลงทางลาดชันสุดวิบากบนพื้นผิวทราย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ยังให้คุณมั่นใจทุกเส้นทางมากกว่า ด้วยความสามารถในการลุยน้ำได้ถึง 800 มิลลิเมตร และศักยภาพในการลากจูงด้วยระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้าที่จะช่วยให้งานหนักกลายเป็นเรื่องเบาๆ

 สมรรถนะ 
เปี่ยมด้วยสมรรถนะ
การเปิดเผยข้อมูล

    รถยนต์และอุปกรณ์ในภาพ อาจแตกต่างจากรุ่นที่แสดงและจำหน่าย