เมื่อรถกระบะต้องเผชิญสภาพภูมิประเทศสุดขั้ว คุณคงอยากมั่นใจว่าคุณสมบัติด้านความปลอดภัยของรถจะสามารถรับมือกับสภาพเหล่านั้นได้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับคุณสมบัติด้านความปลอดภัย โดยมอบทั้งการปกป้องและการควบคุมเต็มร้อย

ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีสามารถพาคุณไปถึงจุดหมายที่หลากหลายได้อย่างปลอดภัย แต่สำหรับสถานการณ์อื่นๆ คุณก็ยังคงมีตัวระบบล็อคเฟืองท้าย

ทดสอบทางลื่น

เนินเขาที่สูงชัน เส้นทางวิบาก ที่เต็มไปด้วยหินและก้อนกรวด... โหมดขับขี่โหมดไหนจะพาคุณขึ้นสู่ยอดเขาได้

เบรกจะไม่เป็นแค่เบรกอีกต่อไป เพราะสามารถทำอะไรได้มากกว่าแค่หยุดรถ

ควบคุมการขับลงเนิน

ขับลงช่องเขาจากความสูง 2,300 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล โดยไม่แตะเบรกแม้แต่ครั้งเดียว! มาดูว่าทำได้ยังไง

ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ทำงานร่วมกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) เพื่อเพิ่มความปลอดภัย แม้จะบรรทุกน้อย ก็สามารถจะปรับพารามิเตอร์อัตโนมัติ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพถนนและเส้นทางออฟโร้ด

Flash is required to view this content.

Get Adobe® Flash® Player

ฤดูหนาวของขั้วโลกสามารถทดสอบระบบป้องกันล้อหมุนฟรีถึงขีดสุด หิมะที่หนา น้ำแข็ง และถนนบนเนินเขาที่มีสองพื้นผิว คือทำเลทดสอบที่ยอดเยี่ยม

เครื่องยนต์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ ผสานสมรรถนะที่เพิ่มขึ้น ทำให้ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ลุยน้ำได้เหนือชั้นกว่าใครที่ระดับ 80 ซม. ให้คุณไปในที่ที่รถคันอื่นไม่สามารถไปได้

ลุยข้ามแม่น้ำ

ตลิ่งที่สูงชันคือจุดเริ่มต้นของการทดสอบส่วนประกอบสำคัญภายในเครื่องยนต์ที่ได้รับการติดตั้งใหม่ใน ฟอร์ด เรนเจอร์ ก่อนที่จะลงสู่จุดที่ลึกที่สุดของแม่น้ำ

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทดสอบมาแล้วในทุกสภาพภูมิประเทศและสภาพภูมิอากาศสุดขั้ว คราวนี้มาดูฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ลุยภารกิจหฤโหดในชีวิตประจำวันของพวกเขา?

ขึ้นภูชมดาวกับความลื่นที่ไม่ธรรมดา

ภารกิจพานักเรียนไปถ่ายรูปบนภูชมดาว จังหวัดเชียงราย ฝ่าความลื่นที่ไม่ธรรมดา

รถยนต์และอุปกรณ์ในภาพ อาจไม่ตรงกับรายละเอียดของรุ่นที่แสดงและที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน กรุณาติดต่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดที่ได้รับอนุญาต เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง ราคา รายละเอียด หรือส่วนประกอบของรถยนต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า