พื้นที่บรรทุกที่ใหญ่ขึ้นของ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ และความสามารถในการลากจูง ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทุกภารกิจสำเร็จลุล่วง แต่เทคโนโลยีอันชาญฉลาดคือตัวช่วยที่ให้คุณบรรทุกสัมภาระเหล่านั้นได้อย่างมั่นใจไม่ว่าลุยภารกิจไหน

คุณอาจจะไม่สามารถรับมือกับสภาพสุดขั้วเหล่านี้ได้ทุกวัน แต่สภาพเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงสมรรถนะในการบรรทุกหนักและการควบคุมเต็มร้อยของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่

บรรทุกหนักเต็มพิกัด

ท้ายกระบะมีถุงปูนซีเมนต์หนักเป็นตัน เบื้องหน้ามีเนินทราย และนี่คือบททดสอบสมรรถนะและการควบคุมของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ อย่างแท้จริง

พลังลากจูงเหนือชั้น

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น 4x4 XLT ดับเบิ้ลแค็บ สามารถลากจูง ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นก่อนหน้าที่หนัก 2.5 ตัน พร้อมรถพ่วง แล้วไต่ระดับไปที่ 623 เมตร เป็นระยะทาง 7.3 กิโลเมตร เพื่อทดสอบการควบคุมและแรงบิดที่ระดับความสูง

Flash is required to view this content.

Get Adobe® Flash® Player

ลากจูงที่ระดับความสูง

เพื่อให้แน่ใจว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ สามารถส่งมอบสมรรถนะลากจูงได้เต็มพิกัดไม่ว่าที่ระดับความสูงเท่าไหร่ เราจึงทดสอบการลากจูงสัมภาระพร้อมไต่ระดับความสูง 2,000 ฟุต เป็นระยะทางกว่า 6 ไมล์


เหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง รวมถึงการออกแบบระบบกันสะเทือนใหม่หมด และระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) รองรับการบรรทุกหนักและสมรรถนะการลากจูง ตัวถังที่แข็งแกร่งกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า ยังมอบการขับขี่ที่ราบรื่น

Flash is required to view this content.

Get Adobe® Flash® Player

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทดสอบมาแล้วในทุกสภาพภูมิประเทศและสภาพภูมิอากาศสุดขั้ว คราวนี้มาดูฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่
ลุยภารกิจหฤโหดในชีวิตประจำวันของพวกเขา?

ขนช้างแห่งานแข่งเรือ

ภารกิจขนช้างจากสุรินทร์ ด้วยระยะทางกว่า 60 กม.
มาแห่ในงานแข่งเรือที่บุรีรัมย์

ขนกาแฟ 500 กก. บนดอยช้าง

ภารกิจบรรทุกกาแฟหนัก 500 กก. ขึ้นลงดอยที่คดเคี้ยว และลาดชัน ระยะทาง 15 กม.

รถยนต์และอุปกรณ์ในภาพ อาจไม่ตรงกับรายละเอียดของรุ่นที่แสดงและที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน กรุณาติดต่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดที่ได้รับอนุญาต เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง ราคา รายละเอียด หรือส่วนประกอบของรถยนต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า