ข่าวฟอร์ด เฟียสต้า

ข่าวฟอร์ด เฟียสต้า

บทพิสูจน์การทดสอบประสิทธิภาพ ฟอร์ด เฟียสต้า ในระยะทางไกล สุดประหยัดน้ำมันที่ 21.85 กิโลเมตรต่อลิตร

ศ., 20 พ.ค. 2554

การทดสอบขับครั้งนี้ได้รับการติดตามและประเมินผลอย่างเป็นอิสระ โดยนักวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน

ฟอร์ดเปิดตัวเฟียสต้า ใหม่ สีม่วง ‘Phantom Purple’ สุดเร้าใจ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

จ., 21 มี.ค. 2554

ฟอร์ด เฟียสต้า แนะนำสีสันใหม่โดนใจด้วยตัวถังสีม่วง ‘Phantom Purple’ เพิ่มเสน่ห์ให้กับคอลเล็คชั่นเฉดสีที่สดใสของเฟียสต้า รถยนต์นั่งขนาดเล็กของฟอร์ดซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมายและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ขับขี่ทั่วโลก

ฟอร์ด เฟียสต้า ทะยานแรงต่อเนื่องดันยอดขายฟอร์ดเดือนกุมภาพันธ์เพิ่ม 257 เปอร์เซ็นต์ ด้านยอดขายเรนเจอร์พุ่งสูงสุดในรอบเกือบ 2 ปี

พ., 2 มี.ค. 2554

ฟอร์ด ประเทศไทย เผยยอดขายเดือนกุมภาพันธ์เพิ่มขึ้นถึง 257 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว ด้วยยอดขายรถใหม่ 2,214 คัน ซึ่งเป็นผลจากความสำเร็จในการจำหน่ายฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ฟอร์ดเผยยอดขาย “เฟียสต้า” ในยุโรปทะลุ 1 ล้านคัน!

พฤ., 24 ก.พ. 2554

ฟอร์ดเผยยอดขายเฟียสต้า ใหม่ ในทวีปยุโรปทะยานครบ 1 ล้านคันเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากรถยนต์ขนาดเล็กสุดฮอตที่ขายที่ดีสุดอันดับ 1 ของฟอร์ด วางจำหน่ายในยุโรปได้เพียง 28 เดือนเท่านั้น

ฟอร์ด ทะยานสู่ปี 2554 กับยอดขายเดือนมกราคมที่พุ่งสูงถึง 278 เปอร์เซ็นต์

พ., 2 ก.พ. 2554

ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อฟอร์ด เฟียสต้า ยังคงสร้างความแข็งแกร่งให้กับยอดขายอย่างต่อเนื่อง

ฟอร์ด เฟียสต้า ได้รับคะแนนสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบด้านความปลอดภัยในประเทศจีน

จ., 17 ม.ค. 2554

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ได้รับคะแนนสูงสุดในระดับ 5 ดาว จากการทดสอบมาตรฐานด้านความปลอดภัยสำหรับรถยนต์ใหม่ในประเทศจีน (China New Car Assessment Program หรือ C-NCAP)

อ่านข่าวย้อนหลัง

ฟอร์ด มอเตอร์คัมปะนี เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเดียร์บอร์น มลรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผลิตและจำหน่ายรถยนต์ใน 6 ทวีปทั่วโลก มีพนักงานประมาณ 171,000 คน และมีโรงงานประมาณ 65 แห่งทั่วโลก บริษัทฯ มีรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอันได้แก่ ฟอร์ด และลินคอล์น นอกจากนี้ ยังให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต สามารถเรียกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของฟอร์ด ได้ที่เว็บไซต์ corporate.ford.com