รูปลักษณ์ภายใน

ทุกระบบเป็นหนึ่งเดียว

คุณไม่ต้องมีใบอนุญาตนักบินเพื่อขับ ฟอร์ด โฟกัส และความรู้สึกครั้งแรกที่ได้สัมผัสการควบคุมภายในห้องโดยสารสไตล์ค็อกพิตก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ที่นั่งที่เลื่อนต่ำลงทำให้คุณรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับรถ ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วและอยู่ในสายตาเสมอ ให้คุณมีอำนาจในการควบคุมเต็มร้อย ฝีมือการออกแบบและความใส่ใจในรายละเอียดสะท้อนถึงผลงานสร้างสรรค์คุณภาพที่สมบูรณ์แบบ การใช้สีและดีไซน์ที่ล้ำสมัยทำให้ห้องโดยสารเรียบหรู จนอาจทำให้ใครๆ คิดว่าคุณจ่ายแพงกว่าความเป็นจริง แต่นั่นก็เป็นเรื่องที่คุณจะต้องทำความเคยชินเมื่อได้เป็นเจ้าของ ฟอร์ด โฟกัส


งานฝีมือคุณภาพ

ความหรูหรา คือคำแรกที่คุณจะนึกถึงเมื่อเข้าไปนั่งภายใน ฟอร์ด โฟกัส เพราะทุกขั้นตอนคือความตั้งใจ
ตั้งแต่การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย การเลือกสรรวัสดุคุณภาพ ไปจนถึงกระบวนการเสร็จสิ้นการประกอบ
เพื่อมอบความสุขในทุกการเดินทาง

ออกแบบเพื่อคุณ
โดยเฉพาะ

ตั้งแต่นาทีแรกที่สัมผัสที่นั่งคนขับ คุณและรถจะกลายเป็นหนึ่งเดียว ด้วยดีไซน์ภายในห้องโดยสารที่คำนึงถึงผู้ขับขี่ พร้อมการจัดวางแผงควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ในที่ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ พวงมาลัย เบรก และคันเร่งยังตอบสนองได้ดั่งใจด้วยความเร็วและนุ่มนวลราบรื่นทุกเส้นทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม
ออกแบบเพื่อคุณ<br />โดยเฉพาะ
การเปิดเผยข้อมูล
  • [1] รถยนต์และอุปกรณ์ในภาพ อาจแตกต่างจากรุ่นที่แสดงและที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ราคาที่แสดงข้างต้นเป็นราคาที่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ราคานี้ไม่รวมค่าอุปกรณ์ตกแต่งนอกเหนือไปจากอุปกรณ์มาตรฐาน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดที่ได้รับอนุญาต บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง ราคา รายละเอียด หรือส่วนประกอบของรถยนต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • [2]อุปกรณ์มาตรฐานถูกติดตั้งแตกต่างกันไปสำหรับรถแต่ละรุ่น อุปกรณ์บางอย่างอาจแตกต่างจากรุ่นที่ขายจริง